• Tiếng Việt

Hoạt động thể dục thể thao là góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Cát Linh.

Bên cạnh công việc thì việc rèn luyện thể thao cũng vô cùng quan trọng đối với CBNV công ty. Thể thao giúp tái tạo năng lượng, rèn luyện sức bền, sự dẻo dai, giúp mọi người trở nên khỏe mạnh hơn.

Do đó cùng với việc phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh hàng năm, Cát Linh Group luôn chú trọng đẩy mạnh công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong Công ty. Trong đó việc tổ chức các hoạt động Văn hóa thể dục – thể thao là một phần quan trọng trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Các hoạt động thể dục – thể thao được Công ty tổ chức hàng năm đã tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa các đơn vị trong toàn Công ty, sự đoàn kết, gắn bó của CBNV là nguồn nội lực to lớn để thúc đẩy sự phát triển của Công ty.

Với sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, phong trào văn hóa thể dục – thể thao tại CLG ngày càng được phát triển, thu hút đông đảo CBNV tham gia, thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống tinh thần, thể chất cho người lao động. Đồng thời đã tạo thêm sân chơi mới, giải trí lành mạnh, rèn luyện thể lực tạo không khí vui tươi phấn khởi trong toàn Công ty, giúp CBNV tái tạo sức lao động để góp phần nâng cao sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, tạo mối quan hệ thân thiết, đoàn kết giữa các CBNV và các đơn vị trong toàn Công ty, góp phần nâng cao năng suất lao động, hoàn thành tốt các nhiệm vụ kinh doanh đã đề ra.

Để duy trì phong trào thể dục – thể thao, Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức các buổi tập bóng đá hàng tuần cho CBNV, mỗi năm Công ty tổ chức các giải đấu thể thao mini.

Qua việc tổ chức các hoạt động thể dục – thể thao đã tạo ra sự lan tỏa, động viên, khích lệ tinh thần luyện tập thể thao rèn luyện sức khỏe trong CBNV.

Một số hình ảnh các buổi tập bóng đá của Cát Linh Group: