• Tiếng Việt

Với mong muốn đem lại niềm vui, tạo điều kiện giao lưu gắn kết nhân viên, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Cát Linh tổ chức đi tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng cho toàn nhân viên tại Quy Nhơn trong 05 ngày, từ ngày 01/08 đến ngày 05/08/2018.Tour du lịch khám phá Quy Nhơn đã thu hút sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên. Đây là điểm đến tuyệt vời cho mọi người được tận hưởng không khí trong lành, không gian mơ mộng bởi nơi đây có bãi biển dài, bãi cát trắng, làn gió mát.

Tại đây, mọi người đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời, cùng nhau tham gia các trò chơi gắn kết, thưởng thức món ăn đặc sản, các chương trình biểu diễn võ thuật, các điệu múa dân tộc đến từ các đoàn biểu diễn tại địa phương và đi tham quan nhiều địa điểm du lịch thú vị…

Hoạt động tổ chức tham quan du lịch hàng năm cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty Cát Linh luôn quan tâm, chú trọng. Hoạt động nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho nhân viên. Để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa “ngôi nhà” Cát Linh phát triển mạnh hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, đoàn trở về thành phố an toàn. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi cán bộ công nhân viên sẽ cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Sau đây là một vài hình ảnh về chuyến tham quan du lịch của CBNV Cát Linh Group: